Pinocchio Saigon

? Chuyện kể rằng anh chủ của shop thời trang Hayho Concept là một người cuồng sưu tầm Enamel Pins – những phụ kiện trang trí bằng kim loại bắt mắt được gắn lên áo thun, áo khoác, ba lô, túi xách hay đơn giản là bất cứ đâu bạn có thể nghĩ ra được.

? Mỗi pin cài áo là một thông điệp, một câu chuyện và sản phẩm của sự sáng tạo mà người chơi pin muốn truyền tải, và điều đó làm cho bạn trở nên nổi bật, tự tin và “chất” hơn khi bước ra đường.

? Và thế là anh ấy tạo ra mình – Pinocchio Saigon – một bộ sưu tập những pin đẹp trai nhất, bóng bẩy và độc nhất để giới thiệu với mọi người.

? Tụi mình có bán online qua FB/insta, nhưng do mỗi mẫu số lượng rất hạn chế, hôm nay còn mẫu này mà đôi khi mai đã ra đi, hoặc có thể đôi khi anh chủ đổi ý giữ lại làm cửa riêng, Pinocchio luôn khuyến khích các bạn ghé thăm cái kho nhỏ của tụi mình để có thể xem hết được cả bộ sưu tập đồ sộ, cũng như chuyện trò cùng bọn mình nhé. Tụi mình ở chung nhà với Hayho Concept: Chung cư 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 (Lầu 2, phòng 26)

Link Instagram / Facebook

 

Close

Sign in

Close

Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.

Hayho Concept

Classic Basics With a TwistCurrency


Chat with us